LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN SEPITECH

lich-su-hinh-thanh-1

lich-su-hinh-thanh-2

Công ty Cổ Phần SEPITECH được đội ngũ các kĩ sư giàu kinh nghiệm trường Đại Học Bách Khoa TPHCM thành lập sau bao nhiêu năm trực tiếp thi công các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Ban đầu với một nhóm kỹ sư trẻ sau khi tham gia qua một số dự án, tiêu biểu  như đường xuyên Á TPHCM-PhnomPenh, dự án Cảng Cát Lái mở rộng, dự án Cầu Cần Thơ, dự án Cảng Quốc Tế Cái Mép –Thị Vải, dự án đường cao tốc TP.HCM-Long thành-Dầu Giây, dự án Tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên… Qua 18 năm làm việc tại các dự án quốc gia trọng điểm, chúng tôi đã tích lũy, lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức từ công việc thực tế từ các dự án lớn qua các chuyên gia quốc tế, chuyên gia hàng đầu trong nước. Chúng tôi tự hào về những kinh nghiệm và những thành quả mình đã đạt được.

Cộng với việc Nhà nước Việt Nam khuyến khích phát triển Ngành năng lượng mặt trời để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước(cụ thể như:  ưu tiên cung cấp tín dụng, miễn/giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất, sử dụng “hợp đồng mua bán điện mẫu”… ).

Với các chính sách nhất quán và các cơ chế hỗ trợ cụ thể, đang có một “làn sóng” đầu tư của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế vào Năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận thấy đi đôi với việc phát triển cơ sở hạ tầng thì Phát triển năng lượng là 2 vấn đề trọng yếu của quốc gia nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng, đảm bảo an ninh năng lượng và thúc đẩy phát triển nền kinh tế nước nhà mau sánh kịp với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Vì lẽ đó, đội ngũ kĩ sư lâu năm chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để thành lập nên Công ty Cổ Phần SEPITECH để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến quý đối tác và khách hàng. Công ty chúng tôi tập hợp đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, cùng chung niềm đam mê ứng dụng công nghệ, luôn học hỏi cập nhật không ngừng từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, cùng với toàn bộ các phòng ban trong công ty và đội ngũ công nhân lành nghề đầy kinh nghiệm(tham gia trực tiếp xây dựng các công trình hạ tầng và năng lượng trong thời gian qua) chung tay thành lập và phát triển SEPITECH. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tác phong chuyên nghiệp và uy tín là trên hết để khẳng định thương hiệu của mình.

SEPITECH với phương châm “công nghệ tối tân- kinh tế tối ưu-an toàn tối đa” rất mong được hợp tác lâu dài cùng với Quý khách hàng và đối tác.

lich-su-hinh-thanh-3

lich-su-hinh-thanh-5

lich-su-hinh-thanh-6