TUYỂN ĐẠI LÝ SEPIFLOOR SÀN SPC CỦA SEPITECH

SEPITECH là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về hạ tầng xây dựng dân dụng, công nghiệp và giao thông trên cả nước. Nhằm hướng tới mở ra một cuộc sống tốt hơn cho người Việt bằng các vật liệu xây dựng xanh. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn đá SPC – SEPIFLOOR 100% vật liệu nguyên sinh. Sàn SEPIFLOOR đạt chất lượng sản xuất Châu Âu. Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm, tuyển đại lý SEPIFLOOR sàn SPC. Nếu bạn cũng là người quan tâm và yêu thích vật liệu xây dựng xanh, bạn đang kinh doanh trong ngành nội thất, bạn đang tìm kiếm thêm vật liệu mới để thiết kế giải pháp tối ưu cho khách hàng của bạn hãy để SEPITECH đồng hành cùng bạn.

Phương châm hoạt động của SEPITECH

Công ty Cổ Phần SEPITECH được đội ngũ các kỹ sư giàu kinh nghiệm trường Đại Học Bách Khoa TPHCM thành lập sau bao nhiêu năm trực tiếp thi công các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tham gia các dự án trọng điểm, tiêu biểu như đường xuyên Á TPHCM-PhnomPenh, dự án Cảng Cát Lái mở rộng, dự án Cầu Cần Thơ, dự án Cảng Quốc Tế Cái Mép –Thị Vải, dự án đường cao tốc TP.HCM-Long thành-Dầu Giây, dự án Tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên…

Qua 18 năm làm việc tại các dự án quốc gia trọng điểm, chúng tôi đã tích lũy, lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức từ công việc thực tế từ các dự án lớn qua các chuyên gia quốc tế, chuyên gia hàng đầu trong nước. Chúng tôi tự hào về những kinh nghiệm và những thành quả mình đã đạt được. Tiếp nối những thành quả trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, cùng với tâm huyết đem lại môi trường sống xanh cho người Việt. SEPITECH tập trung nghiên cứu và phát triển các vật liệu xây dựng xanh, bền vững cho thị trường. Do đó, chúng tôi cho ra một thương hiệu sàn đá với chất cốt 100% vật liệu nguyên sinh và không chứa hoá chất độc hại.

Phương châm hoạt động của SEPITECH

SEPITECH cam kết vận hành hệ thống đại lý SEPIFOOR sàn SPC theo quy chuẩn, chính sách minh bạch. Nhằm mang lại quyền lợi, doanh thu cao nhất cho các Quý đối tác tham gia vào chuỗi hệ thống. Ngoài ra, hệ thống phân phối sàn đá công nghệ SPC SEPIFLOOR sẽ mang lại sự đảm bảo cao cho các nhà kinh doanh về chính sách giá ổn định trên thị trường, được niêm yết rõ ràng trên cùng một phân khúc kênh Đại lý.

Tiềm năng khi trở thành đại lý phân phối sàn SPC SEPIFLOOR

Sản phẩm SPC – SEPIFLOOR đảm bảo chất lượng

Sàn đá công nghệ SPC của SEPITECH đạt các tiêu chuẩn như sau:

  • 100% vật liệu nguyên sinh chứng nhận của SGS
  • Chứng nhận CE tiêu chuẩn Châu Âu
  • Đạt chứng nhận Quốc Tế chất lượng không khí trong nhà FLOORSCORE®
  • Chứng nhận ISO 9001:2015
  • Chứng nhận ISO 14001

Sản phẩm SPC - SEPIFLOOR đảm bảo chất lượng

Sàn đá công nghệ SPC trở thành một phần thiết yếu trong không gian sống và làm việc hiện đại trong thập niên sắp tới. Từ căn hộ nhỏ sinh hoạt gia đình đến các dự án thương mại lớn. Sàn SPC thể hiện tính ứng dụng đa dạng và khả năng thích nghi vượt trội với mọi môi trường, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Sàn SPC đạt tiêu chuẩn vật liệu xanh, mở ra cơ hội thị trường lớn cho những ai trở thành đối tác phân phối.

Cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng

Khi bạn bước chân vào hành trình trở thành đại lý phân phối chính thức sàn SPC của SEPITECH, bạn đang nắm trong tay một cơ hội đầy tiềm năng phát triển không giới hạn trong ngành ván sàn. Sàn SPC không chỉ đơn thuần là một sản phẩm sàn thông thường. Nó còn là một tín hiệu vững chắc về chất lượng và tính năng vượt trội. Được thiết kế với tinh thần tối ưu và khả năng chống nước, chống cong vênh, mối mọt, chống cháy,… Sàn SPC của SEPITECH không ngừng chứng tỏ sự xuất sắc trong việc đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Khả năng kinh doanh sản phẩm SPC mang lại không chỉ dựa vào sự đa dạng và ứng dụng của nó, mà còn từ tên tuổi của SEPITECH – một đơn vị có thâm niên và uy tín trong ngành. Được biết đến với khả năng tạo ra những giải pháp vượt trội và cam kết với chất lượng. SEPITECH đã cung cấp đáng tin cậy cho hàng triệu khách hàng trên khắp nơi.

Trở thành đại lý phân phối cho sàn SPC của SEPITECH, bạn không chỉ đang hợp tác về một sản phẩm, mà còn đang kết nối với một doanh nghiệp uy tín, một tiềm năng phát triển bất tận. Đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng kinh doanh, khám phá một thị trường đầy triển vọng. Góp phần xây dựng không gian sống chất lượng cao cho mọi người.

Bạn sẽ nhận được những gì khi trở thành đại lý phân phối sàn SPC?

Chính sách ưu đãi dành cho đại lý mới

  • Chương trình áp dụng cho đại lý mới, đặt đơn hàng đầu tiên.
  • Ngoài mức chiết khấu theo quy định dành cho đại lý, đại lý mới còn được tặng thêm mức chiết khấu ưu đãi 20.000đ/m2 sàn SPC. Mức ưu đãi cho từng đơn hàng sẽ thanh toán ngay khi hoàn thành từng đơn hàng.
  • Không dừng lại ở đó, chương trình còn tặng thêm mức lãi suất ưu đãi luỹ kế lên đến 5.000.000 đồng. Tương ứng với sản lượng lũy kế là 250m2 sàn SPC.Điều này tạo cơ hội cho bạn tận dụng mọi khách hàng và đơn hàng để tích lũy lợi ích, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững trong thời gian dài. SEPITECH thấu hiểu rằng “vạn sự khởi đầu nan”, khoản hỗ trợ 5 triệu đồng này giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thuyết phục khách hàng của mình sử dụng loại sàn mới SPC, là bước đệm vững chắc cho bạn trên hành trình kinh doanh loại vật liệu tối ưu này.
  • Ưu đãi được kích hoạt ngay khi đặt đơn hàng đầu tiên, đến khi sản lượng đặt hàng đủ 250m2 tương ứng với mức chiết khấu ưu đãi được hưởng là 5 triệu đồng hoặc sau ngày 30/11/2023 nếu sản lượng đặt hàng không đủ 250m2 thì chương trình sẽ tự động kết thúc.

Chính sách ưu đãi dành cho đại lý mới

Lưu ý khi đăng ký làm đại lý mới

Hãy lưu ý rằng chương trình chỉ áp dụng cho đại lý mới và đơn hàng đầu tiên từ bây giờ cho đến 30/11/2023. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi đã tạo ra những ưu đãi này để đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi bước đi của mình.

Trở thành đại lý chính thức của chúng tôi, bạn còn thường xuyên nhận nhiều ưu đãi hàng tháng xuyên suốt hành trình kinh doanh của bạn. Đội ngũ của chúng tôi cam kết sẽ đồng hành thật cùng bạn. Tạo ra giá trị thật, cùng nhau phát triển bền vững, cùng nhau giàu lên, khỏe mạnh và an vui.

Lưu ý khi đăng ký làm đại lý mới

Thập niên của sàn đá công nghệ đã đến. Hãy chọn cho mình một sản phẩm vật liệu xanh để kinh doanh, góp một phần nhỏ bé vào việc bảo vệ môi trường. Quyết định của bạn tại thời điểm này là thành công của bạn sau vài năm nữa. Hãy nhanh tay trở thành đại lý của chúng tôi ngay. Chương trình sẽ đến hết ngày 30/11/2023, hoặc chương trình sẽ tự động kết thúc khi sản lượng đặt hàng đủ 250m2.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN MÃ ƯU ĐÃ NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *