Thông báo thay đổi logo và nhận diện thương hiệu

Kính gửi Quý đối tác, Khách hàng

 Thương hiệu SEPITECH

SEPITECH – Công ty Cổ Phần SEPITECH xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Cổ Phần SEPITECH chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty. Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Với phương châm phát triển: “Trao giá trị, nhận tin yêu

Hơn ai hết SEPITECH luôn hy vọng giúp khách hàng cải tạo và nâng cao phong cách sống bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi trao cho quý đối tác, khách hàng giá trị của sự bền vững, an tâm và tin yêu.

Bởi vậy, bắt đầu từ ngày 01/09/2023, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu SEPITECH. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Thương hiệu sàn SPC – SEPIFLOOR

Bên cạnh các giải pháp, dịch vụ khác thuộc SEPITECH, sàn SPC SEPIFLOOR 100% vật liệu nguyên sinh thuộc sản phẩm vật tư xanh của công ty cũng sẽ có nhận diện thương hiệu như sau:

      Xin trân trọng thông báo và chúc Quý vị sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình. 

———

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SEPITECH

Trụ Sở: 213/5 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Hotline: 0909 473 089

Email: contact@sepitech.com

Website: sepitech.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *